?>

Gia Công Sản Xuất

Chia sẻ

Gia Công, Sản Xuất Cơ Khí Xây Dựng TPHCM Uy Tín Chất Lượng | Tanicons

Trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước không thể không nhắc đến ngành gia công, sản xuất cơ khí xây dựng. Với sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp cho việc gia công cơ khí phát triển và chính xác hơn. Tại Việt Nam, nhu cầu về gia công cơ khí xây dựng rất nhiều, đặc biệt là với Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi có tốc độ phát triển hạ tầng hàng đầu cả nước. Hôm nay, Tanicons xin giới thiệu cho quý khách về dịch vụ gia công cơ khí tại HCM của chúng tôi.

Cơ khí là gì?

Cơ khí – gia công & sản xuất là công việc khi thực hiện trên các máy móc, công nghệ cũng như áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các thành phẩm có độ chính xác cao, độ ứng sâu rộng trong đời sống con người.

Hiện nay, đất nước trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, tiến bộ về khoa học – kỹ thuật các loại máy móc gia công cơ khí đều bằng laser, gia công cơ khí bằng máy CNC được sản xuất nhiều hơn giúp cho con người tiết kiếm rất nhiều thời gian và công sức.

Người điều khiển trong công ty sản xuất gia công cơ khí chỉ cần lập trình các thao tác trên hệ thống máy vi tính, vật liệu cần gia công sẽ được cắt chính xác, với độ sắc nét cao, sáng bóng, nhắn, không có răng cưa,… mang lại sự bên đẹp ngoài mong đợi cho sản phẩm.

Những phương thức gia công sản xuất cơ khí

Các công nghệ hàng đầu thế giới về áp dụng quá trình sản xuất gia công cơ khí được Tanicons sử dụng với nhiều loại sản phẩm khác nhau trong những phương thức thực hiện khác nhau như:

Sản xuất gia công cơ khí Tanicons

Gia công sản xuất cơ khí tiện CNC:

Khi sử dụng phương thức này sản phẩm sẽ được lắp đặt chuyển động xoay tròn và được gia công bằng công cụ cắt tương ứng (tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren…)

Sản xuất gia công cơ khí bằng Phay CNC

Phương thức sản xuất gia công bằng các công cụ cắt như: Mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công  phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

Sau khi gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và máy phay thì sẽ cần xử lý sau gia công. Vì cơ bản sản phẩm chưa đạt độ chính xác cao theo đúng yêu cầu nên cần xử lý gia công qua một số công đoạn sau: gia công đánh bóng, gia công mài, gia công bắn cát… để sản phẩm có độ chính xác cao hơn.

Gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC

Phương pháp gia công sản xuất cơ khí này không sử dụng đến những dụng cụ cắt cơ khí như 2 phương pháp trên. Công nghệ gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC sử dụng các phản ứng tương tự như: phản ứng cháy Oxy – Gas, tia Plasma, Laser để tác dụng nhiệt lên phần kim loại.

Thông qua cách này để tạo ra sản phẩm mong muốn. Trong các phương pháp này, công nghệ sử dụng Laser là hiện đại nhất. Đây là công nghệ có thể cắt bất cứ kim loại, phi kim nào. Bề mặt cắt sẽ cho chất lượng đẹp nhất, tinh tế, sắc xảo và không cần xử lý sau gia công.

Chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm cơ khí xây dựng bao gồm :

  • Khung kèo thép nhà Xưởng công nghiệp.
  • Kết cấu thép nhà xe cao tầng.
  • Dầm sàn thép nhà xưởng công nghiệp.
  • Cầu thang thép.
  • Cửa sắt các loại.

Xem thêm:

【Thi Công Công Trình】Nhà Hầu NO.1 TPHCM| 19 Năm Đi Đầu Về Chất Lượng

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Uy Tín | Chi Phí Hợp Lý | Thời Gian Nhanh

Cho Thuê Thiết Bị Xây Dựng | Giàn Giáo, Coffa, Cẩu Tháp Giá Tốt TPHCM

Báo giá gia công sản xuất cơ khí MỚI CẬP NHẬT

Thực trạng ngày nay, ngành gia công sản xuất cơ khí rất phổ biền và nhiều cơ sở gia công  cơ khí. Nhưng trong đó, các đơn vị được đánh giá cao có uy tín và chất lượng hàng đầu chính là Tanicons. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng

Đối với Tanicons chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn hàng nghìn những chi tiết cơ khí khác nhau với giá thành cạnh trạnh nhất thị trường Việt Nam và thị trường TP.HCM nói riêng. Với phương châm làm việc: “Chất lượng – Uy tín lên hàng đầu” nên khách hàng hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để dược nhận gói tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.297.340