?>

[Tanicons] Đơn Vị Thi Công Nhà Khung Thép Uy Tín TPHCM

Chia sẻ

Nhà khung thép hay còn được gọi là nhà tiền chế là mẫu nhà đang rất được ưa chuộng ở nước ta vào thời điểm hiện tại. Điều này cũng phần nào hiểu được vì tính hiệu quả của nhà khung thép mang lại là rất cao. Nhà khung thép được ứng dụng nhiều trong nhà xưởng, nhà kho, nhà điều hành, kho hàng bảo quản,… Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn lợi ích, các bước thi công, cấu tạo chính và đơn vị thi công nhà khung thép uy tín, chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích khi sử dụng nhà khung thép

Lợi ích đầu tiên của việc thi công nhà khung thép là tốt ưu chí phí xây dựng và thời gian nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về độ an toàn, thẩm mỹ và cách nhiệt tốt cho công trình.

 

Bên cạnh đó, việc thi công cũng rất là nhanh chóng và chính xác vì đã được thiết kế sẵn. Hơn nữa, sau khi sử dụng bạn có dời nhà khung thép đến địa điểm mong muốn khác cũng rất dễ dàng và tiện lợi. Vì vậy, nhà khung thép hay nhà tiền chế đang dần trở thành công trình thông minh và được ưu tiên xây dựng ở nước ta.

Về tính thẩm mỹ, bạn cũng rất dễ biến tấu căn nhà của mình theo sở thích mà không gặp trở ngại quá lớn. Có thể nói, nhà khung thép sẽ rất thích hợp với các bạn trẻ có lối sống hiện đại, trải nghiệm điều mới.

Các bước thi công

Việc thi công nhà khung thép được chia thành 2 mặt nền là bê tông, đất và cát. Mỗi nền sẽ có cách lắp ráp khác nhau, cụ thể:

Thi công nhà khung thép trên nền bê tông

 

Bước 1: Tạo nên bê tông có chiều dày từ 70 đến 100mm 

Bước 2: Lắp dựng các vật liệu nhẹ, tùy vào mặt bằng lắp dựng mà có thể linh hoạt thay đổi.

Bước 3: Hoàn thiện nhà khung thép, hệ thống điện nước, trang trí,…

Thi công nhà khung thép trên nền đất hoặc cát:

Bước 1: Định vị khung trụ và khoan xuống nền đất

Bước 2: Liên kết các khung dầm và đặt tấm sàn

Bước 3: Lắp đặt các vậy liệu nhẹ

Bước 4: Hoàn thiện nhà khung thép và lắp đặt các hệ thống điện nước.

Cấu tạo chính của nhà khung thép

 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Tanicons sẽ liệt kê các phần cấu tạo chính của việc thi công nhà khung thép, cụ thể:

– Móng nhà: Đổ móng tại các vị trí chân cột, đổ giằng bê tông cốt thông theo chu vi nhà

– Cột nhà khung thép: Thường được làm bằng thép C theo mẫu riêng của nhà khung thép.

– Xà gồ mái nhà khung thép: Được làm bằng thép hộp mạ kẽm.

– Phần nhà khung thép: Sản xuất trước tại nhà máy và được chia nhỏ thành nhiều phần. Sau đó, di chuyển đến khu vực thi công và lắp ráp. Trong trường hợp địa hình không cho phép thì có thế vận chuyển vật liệu và chế tạo thủ công tại công trình.

– Mái nhà khung thép: Thường được sử dụng tôn lợp mái hoặc tôn cách âm, cách nhiệt. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

– Hệ thống cầu thang (nếu có): Được làm bằng thép, gỗ khi kết nối hai tầng để đảm bảo việc di chuyển thuận lợi hơn.

– Hệ thống cửa: Sử dụng cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép.

– Trần nhà khung thép: Thường sử dụng trần thạch cao hoặc là trần nhựa (Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng).

– Bu lông liên kết dầm móng, khung nhà, diềm mái, ống thoát nước,… 

Đơn vị thi công nhà khung thép uy tín

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn đơn vị thi công nhà khung thép với nhiều mức giá, ưu đãi và dịch vụ khác nhau. Do vậy, người dùng cũng rất băn khoăn khi lựa chọn đơn vị thi công nhà khung thép uy tín, nhiều ưu đãi và đặc biệt là phải đảm bảo chất lượng. Thấu hiểu điều đó, tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty thi công nhà khung thép Tanicoins. 

Công ty đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng và sản xuất nhà khung thép. Không dừng lại ở đó, Tanicoins còn sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyển môn cao.

Không ngủ trên vinh quang, Công ty Tanicons còn thường xuyên đổi mới công nghệ, áp dụng các tinh hoa của khoa học vào việc xây dựng và sản xuất. Do vậy, chất lượng công trình của Tanicons ngày một tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Bài viết về lợi ích, các bước thi công, cấu tạo chính và đơn vị thi công nhà khung thép uy tín, chất lượng đến đây là hết. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.297.340