?>

5 Điều Cần Biết Khi Thuê Nhà Xưởng Tránh Gặp Rủi Ro 2019 | Tanicons

Chia sẻ

5 Điều Cần Biết Khi Thuê Nhà Xưởng Tránh Gặp Rủi Ro 2019 | Tanicons

Khi kinh doanh ai cũng mong muốn được mình “đầu xuôi đuôi lọt”, vì vậy những khâu đầu tiên khi bắt đầu một công việc rất được coi trọng. Nhưng khi bắt đầu sản xuất, kinh doanh một mặt hàng nào đó thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng, mặt bằng là vô cùng quan trọng, nó quyết định phần lớn vào sự thành công hay thất bại của dự án đó.

Chính vì thế bạn cần phải biết những điều sau để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có khi thuê nhà xưởng.

Tìm hiểu kĩ thông tin về doanh nghiệp cho thuê nhà xưởng

Trước khi bạn quyết định thuê nhà xưởng cho doanh nghiệp để hoạt động lâu dài, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về công ty cho thuê xem có đáng tin cậy để hợp tác không?.

Bên cạnh đó tìm hiểu thông tin về nơi cho thuê nhà xưởng tránh trường hợp khi mới thuê mà chưa hết nạp hợp đồng đã bị thu hồi lại hoặc người cho thuê không phải là chủ nhận của nhà xưởng cho thuê đó. Khi gặp trao đổi trực tiếp và quan sát xem người đứng ra cho thuê nhà xưởng chính chủ hay không phải chính chủ và cần lưu ý đến những giấy tờ sau:

  • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng hoặc cho thuê
  • Giấy tờ tùy thân của người môi giới để giải quyết các vấn đề xảy ra sau thuê.

Tìm hiểu môi trường xung quanh nhà xưởng

Bước đầu tiên thuê nhà xưởng bạn nên đi khảo sát trước môi trường xung quanh nơi chuẩn bị thuê và cần chú ý đến những vấn đề sau: Khu dân cư xung quanh, môi trường, điều kiện sống, an ninh tại khu vực đó,… và đặt biệt quan tâm đó là vị trí địa lý phải thuận lợi, phù hợp với mục đích của doanh nghiệp bạn khi thuê nhà xưởng để làm kho hoặc nơi sản xuất gia công,…

Tìm hiểu môi trường xung quanh nhà xưởng

Gía thành thuê nhà xưởng và số tiền đặt cọc

Trên thị trường hiện nay việc cho thuê nhà xưởng luôn biến động về giá cả, vì vậy nên các bạn cần phải tìm hiểu giá thật kỹ để tìm được một đơn vị có giá tốt và chất lượng dịch vụ cũng như nhà xưởng tốt nhất.

Bạn cần phải thương lượng với chủ cho thuê về giá và ký kết hợp đồng rõ ràng tránh trường hợp khi doanh nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định, chủ sở hữu lại yêu cầu tăng giá. Số tiền mà cần đặt cọc là bao nhiêu bạn cũng cần phải thỏa thuận với chủ trước khi ký kết hợp đồng cho thuê nhà xưởng Thủ Đức.

Hợp đồng rõ ràng, hợp pháp

Với bất kì giao dịch quan trọng nào, chúng ta cũng cần có hợp đồng thỏa thuận giữa giữa 2 bên kí kết và phải đảm bảo tính hợp pháp. Mọi thông tin trong hợp đồng cần minh bạch, rõ ràng và công bằng cho cả bên cho thuê nhà xưởng chính chủ và bên cho thuê.

Người thuê nhà xưởng cần đọc kĩ các điều khoản, các yêu cầu, quyền lợi và trách nhiệm,… khi sử dụng nhà xưởng, thương lượng thay đổi các yêu cầu (nếu có thể) để đảm bảo quyền lợi trước khi đặt bút kí. Bên cho thuê cũng cần thống nhất các điều kiện, yêu cầu với bên thuê để dễ dàng trong giải quyết các vấn đề phát sinh sau thuê.

Bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm kho xưởng, văn phòng cho doanh nghiệp của mình? Hay bạn vẫn đang đau đầu không biết nên lựa chọn bên cho thuê nhà xưởng nào uy tín.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng cùng uy tín đã được khẳng định trên thị trường và nhiều giao dịch lớn đã thực hiện hành công, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng!

>>> Xem thêm【Nhà Thép Tiền Chế Tanicons™ 】- Kinh Nghiệm Trên 21 Năm Xây Dựng

Vậy Làm thế nào để chọn được công ty cho thuê nhà xưởng uy tín trong nháy mắt

3 điều cần biết để lựa chọn công ty cho thuê nhà xưởng uy tín “Tiếng vang” của công ty

Tầm ảnh hưởng và uy tín của công ty bạn đến các doanh nghiệp cùng công tác là điều vô cùng quan trọng, chính vì thế bạn cần phải tìm một địa chỉ uy tín cho thuê kho xưởng để không bị ảnh hưởng đến công ty bạn.

Hiện nay các công ty cho thuê nhà xưởng đều làm mọi việc truyền thông như quảng bá có đầu tư để có được khách hàng. Nhưng không vì thế mà có được niềm tin của các doanh nghiệp vì qua các thái độ phục vụ hoặc trong lúc thỏa thuận có nhiều việc không rõ ràng.

Chính vì thế trước khi lựa chọn một đơn vị cho thuê nhà xưởng thì các bạn cần phải chú ý đến uy tín, sự chuyên nghiệp trong lúc làm việc cùng nhau của công ty bạn có mong muốn hợp tác.

Vị trí và giá cả các khu nhà xưởng cho thuê

Đây là điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của họ. Cần phải xem xét thật kĩ nhà xưởng, kho bãi định thuê nằm trên đường nào, ở nội thành hay ngoại thành.

Vì các nhà xưởng cần nằm gần đường cao tốc để thuận tiện cho việc chuyên chở hàng hóa. Nằm gần khu đông dân cư, gần trường học để có nguồn nhân công đôi dào, dễ kiếm. Về giá cả cho thuê cần phải tìm hiểu kĩ lượng giá trên thị trường để tránh bị thuê với giá đắt.

Quan tâm đến hợp đồng cho thuê của công ty

Hợp đồng là văn bản pháp lý khi các doanh nghiệp ký kết trong những dự án. Chính vì thế, khi cho thuê nhà xưởng bản hợp đồng là bắt buộc phải có. Hợp đồng cho thuê cần rõ ràng các điều khoản, không mập mờ ở bất cứ điều lệ nào. Cả hai bên cần nắm rõ quyền và nghĩa vụ của chính mình để có thể thực hiện tốt nhất bản hợp đồng.

Quan tâm đến hợp đồng cho thuê của công ty

Công ty cho thuê nhà xưởng nào uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ như cho thuê nhà xưởng 100m2, kho bãi. Chính vì thế sẽ xuất hiện len lỏi vào đó là những công ty gắn mác môi giới để lừa đảo có bài bản. Hãy đến với Tanicons.vn để bạn chắc chắn mình không bị lừa. Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới bài viết nhé!

Tumblrhttps://tanicons2000.tumblr.com/post/185405617528/thue-nha-xuong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.297.340