?>

Cho Thuê Giàn Giáo 2019 – Ứng Dụng Của Giàn Giáo Trong Xây Dựng

Chia sẻ

Cho Thuê Giàn Giáo 2019 – Ứng Dụng Của Giàn Giáo Trong Xây Dựng

Hiện nay hàng loạt công trình xây dựng được triển khai, chính vì thế kéo theo nhu cầu sử dụng giàn giáo vô cùng lớn. Giá thành cho thuê giàn giáo ở các doanh nghiệp cạnh tranh khá cao.

Vì sao lại có sự cạnh trạnh về giá cho thuê giàn giáo, cũng như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay không khó để tìm ra những đơn vị cho thuê giàn giáo Tân Bình, Cho thuê giàn giáo Quận 7,…. Cũng không ít làm nhiều bạn lo ngại, liệu giàn giáo đơn vị nào cho thuê có chất lượng thì mới đảm bảo được an toàn trong quá trình thi công xây dựng.

Vậy khung giàn giáo có những ứng dụng gì trong xây dựng?

Giàn giáo khung trong xây dựng được ví như một bộ khung xương đỡ toàn bộ công trình, đảm bảo an toàn cho người thi công và cả công trình. Ngày nay, khi qua bất kỳ công trình xây dựng nào chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của giàn giáo khung 2m. Chúng là một bộ phận không thể tách rời của các công trình xây dựng từ dân dụng hay thương mại.

Giàn giáo khung được ứng dụng để chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ đảm bảo cho ván khuôn ở độ cao nhất định theo nhu cầu của người sử dụng. Thông thường trong các công trình xây dựng, giàn giáo khung thường được sử dụng kết hợp với các hệ giàn giáo khác cùng loại mang đến sự an toàn tuyệt đối, có chức năng chống đỡ cho công trình.

5 ứng dụng đặc thù của giàn giáo khung

  • Trong công tác xây dựng công trình, khung giàn giáo xây dựng được sử dụng để tạo độ cao song hành cùng với quá trình thi công tạo điều kiện thuận lợi để công nhận có thể thực hiện thao tác xây tô, việc di chuyển, mang vác dễ dàng trên một độ cao nhất định.
  • Giàn giáo khung còn được sử dụng trong hệ thống sàn đổ, với tác dụng chính nhằm mục đích nâng đỡ hệ thống sàn, tạo ra sự chắc chắn bảo đảm không bị sụp đổ trong quá trình thi công xây dựng.
  • Bên cạnh đó, giàn giáo khung còn được sử dụng cùng các hệ giàn giáo thi công cùng loại khác đảm bảo sự vững chãi và khả năng chống đỡ tuyệt vời cho công trình.
  • Đây là loại giàn giáo không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Trước đây, người ta thường dùng giàn giáo bằng tre để thi công, không đáp ứng được các tiêu chuẩn thi công, thì ngày nay giàn giáo được làm bằng sắt thép với độ bền và độ an toàn rất cao.
Ứng dụng của giàn giáo trong xây dựng

Thế làm sao để lựa chọn được đơn vị cho thuê giàn giáo uy tín, chất lượng?

Các đơn vị trực tiếp cho thuê giàn giáo luôn có nguồn giàn giáo đảm bảo, không bị ảnh hưởng của giá cả thị trường nên lúc nào giá thành cũng ổn định

Tất cả các sản phẩm giàn giáo trước khi xuất xưởng cho thuê đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng. Vì thế, khi thuê khách hàng hãy yên tâm.

Có một số đơn vị thường chiêu trò mua khung giàn giáo giá rẻ đã xuống cấp trầm trọng về gia cố, sơn sửa lại để cho thuê, như thế là không đảm bảo chất lượng và an toàn cho người lao động và công trình. Nhưng họ lại cho thuê giá rẻ hơn thị trường, nên khách hàng phải suy nghĩ kỹ để tìm những đơn vị cho thuê không uy tín, chất lượng thấp giá rẻ.

Đơn vị cho thuê giàn giáo khung uy tín cho các chủ thầu.

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Khách Hàng để đáp ứng các tiêu chuẩn thi công, dịch vụ cho thuê giàn giáo Tanicons cung cấp đến các nhà thầu xây dựng nhiều sản phẩm giàn giáo khác nhau như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo Ringlock,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê khung giáo, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm cao trong việc kiểm tra và bảo trì giàn giáo nên tất cả các sản phẩm cho thuê chúng tôi đưa ra đều đạt chất lượng an toàn cho người lao động và công trình.

Trước khi nhận sản phẩm cho thuê và đưa ra thị trường cho thuê tiếp tục thì chúng phải qua những quá trình kiểm định gắt gao nên không có bất cứ một sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do chúng tôi tự bảo trì bên giá giàn giáo mà khách hàng thuê thường được giá tốt hơn nhiều so với các đơn vị mô giới khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê giàn giáo khung, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất và được tư vấn miễn phí ở thông tin bên dưới nhé!

Tumblr: https://tanicons2000.tumblr.com/post/185544204663/cho-thue-gian-giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.297.340