?>

Có Nên Sử Dụng Giàn Giáo Đã Qua Sử Dụng? Cho Thuê Giàn Giáo Uy Tín HCM

Chia sẻ

Có Nên Sử Dụng Giàn Giáo Đã Qua Sử Dụng? Cho Thuê Giàn Giáo Uy Tín HCM

Giàn giáo là một thiết bị không thể thiếu trong thi công công trình đồng thời cũng là bộ mặt của một công ty xây dựng. Chính vì vậy bạn phải thật sự quan tâm đến chất lượng, tính an toàn của giàn giáo khi mua mới hoặc thuê giàn giáo. Khi các bạn chọn dịch vụ thuê giàn giáo tôi chắc hẵn các bạn đang rất lo ngại về vấn đề sử dụng giàn giáo cũ có nên hay không?, Ngay bây giờ cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!!!

Giàn giáo đã qua sử dụng hay giàn giáo cũ thường có giá thành rẻ hơn, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vậy, có nên dùng giàn giáo đã qua sử dụng cho công trình hay không?

Giàn giáo sau khi sử dụng sẽ được sơn sửa lại để phục vụ cho những công trình sau. Bởi thế, loại giàn giáo này thường có giá thành khá rẻ. Giàn giáo có chức năng như một bộ khung xương bảo vệ toàn bộ công trình, nên việc sử dụng loại giàn giáo đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Nếu sử dụng giàn giáo đã qua sử dụng phải lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Khi sử dụng giàn giáo cũ có những nguy cơ tiềm ẩn nào?

  • Giàn giáo cũ tphcm dùng cho mục đích thao tác khi thi công, dùng cho việc chống sàn hay bao che công trình, tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng trong thời gian dài. Bởi thế việc giàn giáo bị ăn mòn, han ghỉ do thời tiết là điều không thể tránh khỏi.
  • Các mối nối của giàn giáo cũ khi bị ăn mòn sẽ không còn vững chãi như giàn giáo mới. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Không nên sử dụng giàn giáo đã quá cũ không đảm bảo chất lượng khi thi công
  • Một số bộ giàn giáo dùng đi dùng lại quá nhiều lần sẽ không còn ổn định, khả năng bao che, bảo đảm không còn tốt. Do trải qua thời gian sử dụng lâu dài, giàn giáo cũ sẽ chịu được tải trọng thấp, dễ hư hỏng.

Những vấn đề trên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo đã qua sử dụng tại Tanicons vì chúng tôi khi nhận một giàn giáo về từ việc cho thuê, trước khi cho những đơn vị khác thuê tiếp tục thì chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm chặt chẽ và đánh giá chất lượng, độ an toàn cho người lao động mới bắt đầu cho đơn vị khác thuê lại.

Khi sử dụng giàn giáo cũ có những nguy cơ tiềm ẩn nào?

Vậy làm thế nào để chọn được cho mình một giàn giáo chất lượng?

  • Việc lựa chọn giàn giáo, đặc biệt là giàn giáo cũ rất quan trọng. Bạn cần kiểm tra thật kỹ các phần mối nối của giàn giáo. Các loại giàn giáo cũ sẽ được sơn sửa lại như mới nên bạn rất khó để phân biệt được cũ mới. Nên bạn cần kiểm tra xem loại giàn giáo đó mới chỉ sử dụng qua 1 lần, hay đã sử dụng nhiều lần.
  • Không nên chọn những loại giàn giáo đã qua sử dụng nhiều lần. Bời những loại này độ ổn định thường không tốt và không đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Nên chọn những công ty uy tín để đảm bảo chất lượng của giàn giáo cũ, mặc dù giàn giáo đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho việc thi công.
  • Khách Hàng tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn nhà cung cấp giàn giáo cũ
  • Sử dụng giàn giáo cũ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí thi công công trình. Nhưng các nhà thầu cũng nên chú ý tới chất lượng giàn giáo để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng.
  • Để yên tâm khi sử dụng giàn giáo cũ, Khách Hàng nên chọn mua hoặc thuê ở những đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo chất lượng và uy tín trên thị trường.

Trên là những kiến thức có nên sử dụng giàn giáo cũ hay không, trên an toàn cho người lao động cũng như công trình đang thi công, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Tumblr: https://tanicons2000.tumblr.com/post/185699353538/c%C3%B3-n%C3%AAn-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-gi%C3%A0n-gi%C3%A1o-%C4%91%C3%A3-qua-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-cho-thu%C3%AA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.297.340