?>

Lễ Khởi Công Thi Công Công Trình Nhà Máy Sản Xuất, In Ấn Bao Bì Hiệp Phát Long An

Chia sẻ

Lễ Khởi Công Thi Công Công Trình Nhà Máy Sản Xuất, In Ấn Bao Bì Hiệp Phát Long An

Trước khi đi vào thông tin thi công công trình nhà máy sản xuất, in ấn bao bì Hiệp Phát Long An thì Tanicons xin giới thiệu sơ qua về lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì để giúp các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc sản xuất in ấn bao bì hiện nay nhé!!

Vậy lĩnh vực sản xuất bao bì có tầm ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chúng ta?

Bao bì màn mềm là một trong những phân nhánh ở lĩnh vực bao bì được ứng dụng nhiều nhất hiện nay trong cuộc sống của chúng ta. Hiện tại đây sản xuất in ấn bao bì được phân thành 10 ngành đóng vai trò hàng đầu trong nền kinh tế đang phát triển của nước ta.

Ngày nay với các thiết bị công nghệ hiện đại, bao bì không còn xa lạ với chúng ta và không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn có khả năng bảo quản kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hay sản phẩm.

Bao bì còn được ví như một người bán hàng thầm lặng, bao bì không chỉ cung cấp thông tin của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm hay dịch vụ nào đấy, mà quan trọng hơn là lôi kéo được khách hàng đến trải nghiệm và khơi dậy ước muốn được sử dụng sản phẩm, sở hữu chúng.

Từ những ưu điểm trên mà việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất in ấn bao bì để cung cấp ra thị trường thật nhiều sản phẩm mang nhiều thương hiệu của các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hơn cần thiết ngây bây giờ nhất.

Đặc biệt điều quan trọng hơn là công ty thi công xây dựng Tanicons rất vui vì được góp sức trong bước đầu phát triển nhà máy sản xuất in ấn bao bì Hiệp Phát Long An.

Đôi nét về Tanicons

Có thể nói để đóng góp cho nền kinh tế TP. Hồ Chí Minh nói riêng và các khu vực Miền Đông Nam Bộ nói chung tham gia hội nhập với các nước láng giềng của Việt Nam, tăng cường việc phát triển cơ sở hạ tầng đô thị thì Tanicons cũng góp một phần quan trọng. Tanicons tự hào là một trong những đơn vị thi công công trình góp phần làm nên diện mạo mới của nền kinh tế và cơ sở hạ tầng hiện nay.

Hơn 20 năm kinh nghiệm, một con số không ngắn cũng không quá dài nhưng cũng đủ để nói lên quá trình hoạt động, vươn lên khẳng định tên tuổi trên thị trường của chúng tôi. Từ năm 2000 với tên gọi “Xí nghiệp Xây lắp & Cơ khí Xây dựng”, trực thuộc Công ty Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ & Đầu tư Tân Bình (Tanimex).

Trong khoảng thời gian qua, Tanicons đã tạo dựng được hình ảnh của mình trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và các dịch vụ liên quan đến xây dựng cụ thể như: cho thuê giàn giáo, cho thuê cốp pha, xây dựng nhà thép tiền chế,…

Với vai trò nhà cung cấp dịch vụ về xây dựng, Tanicons luôn có ý thước được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng công trình cho đối tác đến giai đoạn bàn giao. Những công trình xây dựng hoàn thành ngoài chất lượng, thiết kế bản vẻ đẹp, chất lượng phục vụ chăm sóc khách hàng, bên cạnh đó về chi phí rất cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin về lễ khởi công Nhà Máy Sản Xuất, In Ấn Bao Bì Từ Plastic Hiệp Phát Long An.

Phát triển xây dựng bên vững và ổn định là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Những công trình mà chúng tôi xây dựng luôn không chỉ nằm ở thiết kế đẹp mà chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng và những chi tiết nhỏ nhất trong quá trình xây dựng. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng với Tanicons.

Mô hình thi công công trình dự án

Dự án tọa lạc tại Lô A, đường CN1, KCN Tân Kim mở rộng, xã Tâm Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là Dự án nhằm triển khai chiến lược mở rộng đầu tư với mục tiêu đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường gia tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty.

Dự án Nhà Máy Sản Xuất, In Ấn Bao Bì Hiệp Phá do chủ đầu tư Cty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Bao Bì Hiệp Phát Long An, dự án này được thiết kế bởi kiến trúc sư của Tanicons. Nhà máy dự kiến sẽ hoàn tất và đi vào hoạt động trong tháng 5/2019.

Tham dự tại buổi lễ có đại diện 2 bên nhà thầu thi công công trình Tanicons và đại diện Cty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Bao Bì Hiệp Phát Long An, cùng tập thể kỹ sư, cán bộ nhân viên và các đối tác tham dự.

Sự kiện khởi công dự án Nhà Máy Sản Xuất, In Ấn Bao Bì Hiệp Phát Long An được tổ chức vào ngày 15/4/2019 và đã khép lại trong niềm vui mừng hào hứng của tất cả các khách tham dự. Chắc chắn rằng với khi thế và niềm tin từ cột mốc khỏi công, tập thể công nhân viên Tanicons sẽ không ngừng cống hiến để mạng lại cho quý đối tác những công trình chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới bài viết.

Tumblr: https://dantri24h7.tumblr.com/post/185456155479/thi-cong-cong-trinh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.297.340