?>

Lưu Lại Bộ Sưu Tập Nhà Tiền Chế Đẹp Ngất Ngây Lòng Người

Chia sẻ

Nhà tiền chế là kiểu nhà rất phổ biến ở nước ngoài. Nhưng tại Việt Nam thì vẫn còn khá mới mẻ với hầu hết mọi người. Vậy nhà tiền chế là gì? Và hãy cùng xem qua bộ sưu tập nhà tiền chế đẹp ngất ngây lòng người ngay sau đây nhé!

Nhà tiền chế là gì?

Nhà tiền chế hay còn gọi là nhà thép tiền chế là kiểu nhà được xây dựng bằng thép được thiết kế và lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật được chỉ định sẵn. Ngôi nhà tiền chế hoàn chỉnh phải kết hợp giữa kiểm tra, quản lý chất lượng và trải qua 3 bước:

  • Bước 1: Thiết kế
  • Bước 2: Gia công cấu kiện
  • Bước 3: Lắp dựng lại công trình

Tất cả kết cấu thép của ngôi nhà đều được sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trình lắp dựng. Chính vì vậy thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng. Loại nhà này thường được sử dụng cho nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà cao tầng…

nhà-tiền-chế-đẹp

Bộ sưu tập nhà thép tiền chế xu hướng năm 2020

Nhà tiền chế cấp 4

Nhà thép tiền chế cấp 4 được xây bằng khung thép, nhưng với thiết kế như các kiểu nhà cấp 4 thông thường. Các cấu kiện sẽ được lắp đặt theo chuẩn của bản vẽ có sẵn

nhà-tiền-chế-đẹp

nhà-tiền-chế-đẹp

Nhà thép tiền chế cấp 4 tuy có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản song trông rất hiện đại và sang trọng.

nhà-tiền-chế-đẹp

Nhà tiền chế hai tầng

nhà-tiền-chế-đẹp

Bên cạnh cái tên nhà tiền chế, nhà thép tiền chế thì kiểu nhà này còn có nhiều tên gọi khác nhau nữa. Ví dụ như nhà khung thép tiền chế, nhà thép lắp ghép,…

nhà-tiền-chế-đẹp

Nhà khung thép tiền chế 2 tầng hiện đang rất phổ biến. Các kiểu nhà tiền chế nói chung và kiểu nhà tiền chế 2 tầng nói riêng sẽ tạo cho ngôi nhà có nhiều không gian trống hơn. Từ đó dẫn đến cảm giác thoáng mát cho gia chủ.

Các kiểu nhà tiền chế có gác lửng

Các kiểu nhà này không chỉ tạo cảm giác thoáng mát mà còn là điểm nhấn cho không gian nhà bạn với tầng gác lửng. So với nhà cấp 4 đơn thuần thì kiểu nhà có gác lửng sẽ giúp nhà bạn dễ mở rộng không gian.

nhà-tiền-chế-đẹp

nhà-tiền-chế-đẹp

Nhà biệt thự

nhà-tiền-chế-đẹp

Lý do mà các kiểu nhà tiền chế hiện đang ngày càng phổ biến không chỉ vì nhà khung thép tiền chế có thiết kế đẹp. Mà còn là vì phương pháp xây dựng này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công thực hiện nhanh.

nhà-tiền-chế-đẹp

Nhà tiền chế sân vườn

Với kiểu thiết kế phía trước ngôi nhà là một sân vườn tạo một mảng xanh cho ngôi nhà. Vào buổi sớm hoặc chiều về bạn có thể ra đây ngồi nhâm nhi tách trà hoặc đọc sách.

nhà-tiền-chế-đẹp

nhà-tiền-chế-đẹp

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị thi công nhà thép tiền chế đẹp thì đã có ngay Công ty Cổ phần Xây dựng Cơ Khí Tân Bình Tanimex (Tanicons). Tanicons với đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong các lĩnh vực thiết kế xây dựng, kiến trúc, quy hoạch… CHúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những bản thiết kế và phương pháp xây dựng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 44 đường DC8, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838163 057

Email: tanicons@tanicons.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.297.340