?>

Tanicons – Chuyên Gia Công Khung Kèo Thép Nhà Xưởng Công Nghiệp

Chia sẻ

Tanicons – Chuyên Gia Công Khung Kèo Thép Nhà Xưởng Công Nghiệp

Bên cạnh sự phát triển của xã hội, ngành công nghiệp xây dựng cũng từ đó mà phát triển theo. Khung kèo thép ngày càng được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt là những công trình có quy mô lớn. Và để hiểu rõ hơn về gia công kèo thép trong xây dựng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé !

Có thể bạn quan tâm:

Gia công khung kèo thép nhà xưởng được xem là bước quan trọng nhất trong việc thiết kế và xây dựng. Sau khi bản vẽ nhà xưởng được thiết kế xong thì quá trình gia công phải được đảm bảo chính xác với thiết kế bản vẽ đến từng chi tiết nhỏ để quá trình lắp đặt và đưa vào sử dụng thuận lợi như ý muốn.

Ưu và nhược điểm sử dụng

Ưu điểm

Tính kinh tế cao: tuy giá sản xuất khung kèo thép cao hơn so với những vật liệu truyền thống khác như gỗ,… nhưng khi sử dụng thép, chúng ta sẽ thấy thép có tuổi thọ lâu, đồng thời không phải tốn thêm chi phí cho các nguyên vật liệu phụ khác. Cũng chính vì thế, mà giá thi công nhà xưởng bằng khung kèo thép luôn tiết kiệm tối đa chi phí hơn so với những nguyên liệu khác.

Thích ứng cao: từ lâu chúng ta đã biết, thép là loại vật liệu có sức bền cao dưới mọi tác động khắc nghiệt của môi trường. Nếu sử dụng các nguyên vật liệu khác như gỗ thường bị sâu mọt, sắt dễ bị rò rỉ, bê tông dễ bị nứt thì thép vẫn có sức chịu đựng cao.

An toàn, bền vững: Khung kèo thép được gia công liên kết với nhau đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chi phí bảo trì thấp: Chính vì sự tỉ mỉ trong công đoạn sản xuất cũng như chất lượng vốn có của mình mà khung kèo thép có thể giảm thiểu tối đa mức chi phí bảo trì.

Mở rộng quy mô dễ dàng: Việc sử dụng khung kèo thép ngay từ ban đầu sẽ giúp chúng ta dễ dàng mở rộng quy mô, sửa chữa hay cải tạo trong tương lai.

Thi công nhanh chóng: khung kèo thép theo như thông thường sẽ được gia công chuẩn bị sẵn ở các nhà máy, doanh nghiệp cung cấp, cũng chính vì thế mà sử dụng khung kèo thép nhẹ sẽ nhanh hơn những kiểu nhà truyền thống khác.

Nhược điểm:

Điểm duy nhất mà khung kèo thép khó chịu đựng được chính là nhiệt độ cao. Thép rất dễ bị nóng chả ở những nhiệt độ quá cao. 

Cũng chính vì thế mà khi lựa chọn sử dụng, chúng ta cần lựa chọn doanh nghiệp cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng của khung, đảm bảo mọi hoạt động của khung từ lúc xây dựng đến lúc hoàn thành.

Quy trình thi công khung kèo thép

Việc đầu tiên quan trọng nhất trong tất cả quy trình thực hiện chính là  bạn cần cho mình doanh nghiệp cung cấp khung kèo thép uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng để trao đổi với nhu cầu sử dụng mà có lựa chọn phù hợp.

Tiếp theo đó, thiết kế bản vẽ khung kèo thép nhà xưởng để hình dung ra được kích thước, hình dáng của nhà xưởng trong tương lai mà mình muốn thực hiện một cách rõ nét nhất.

Trong quá trình thi công khung kèo thép nhà xưởng, bạn cần có sự giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng thi công. Cuối cùng tiến hành bàn giao, nghiệm thu và đưa nhà xưởng đi vào hoạt động, phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp bạn

Các bước thi công khung kèo thép:

Việc quan trọng đầu tiên bạn cần làm chính là lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp để trao đổi và tìm ra phương pháp tối ưu nhất.

Tiếp theo, bạn cần lựa chọn vị trí thi công trước đó và lựa chọn khung kèo thép phù hợp. Sau khi có những ý tưởng riêng, bạn cần bắt tay ngay vào việc thiết kế bản vẽ khung kèo thép. Từ đó, bạn có thể hình dung được nhà xưởng trong tương lai của mình thông qua bản vẽ này.

Khi bắt tay vào thi công khung kèo thép theo bản vẽ, bạn cần có đội ngũ giám sát chặt chẽ để đảm bảo kết quả của quá trình này sẽ cho ra được những sản phẩm như mong muốn.

Cuối cùng đó chính là bước bàn giao và nghiệm thu công trình giữa 2 bên để nhà xưởng của bạn đi vào hoạt động chính thức, phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp cũng như cung cấp các sản phẩm hàng hóa cho những khách hàng đang cần sản phẩm.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn phần nào hiểu được rõ hơn về gia công khung kèo thép trong xây dựng để có những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Hãy là một nhà đầu tư thông minh để lựa chọn cho mình những nguyên vật liệu phù hợp cho quá trình sử dụng lâu dài mà không phải mất thêm chi phí.

Nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng không biết nên lựa chọn doanh nghiệp cung cấp nào uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Bạn cần giải đáp thêm những thắc mắc về vấn đề này. Đừng lo lắng mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Tanicons để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.297.340