?>

Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Uy Tín Chất Lượng

Chia sẻ

Trong các quy trình thi công xây dựng nhà xưởng, quy trình thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp có vai trò quan trọng nhất, đây là công đoạn quyết định chất lượng của công trình. Vì là công đoạn quan trọng nên đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết Kế Nhà Xưởng Đẹp Giá Rẻ Mới Nhất Năm 2020

Quy Trình Thiết Kế Và Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp

Xây Nhà Tiền Chế Giá Rẻ Uy Tín Mới Nhất 2020; Báo Giá Nhanh Chóng

Tanicons với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, thiết kế xây dựng, kết cấu, cơ điện, cấp thoát nước, khảo sát,… sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất với các chủ đầu tư.

Thiết-Kế-Thi-Công-Nhà-Xưởng

Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng

Bước 1: Khảo sát thông tin từ khách hàng

Trước khi tiến hành thiết kế thi công nhà xưởng, Tanicons sẽ tiến hành khảo sát, bàn bạc và tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng về nơi xây dựng, cách thiết kế… để chọn ra phương án phù hợp nhất.

Chi phí xây dựng nhà xưởng rất lớn nên công tác lên kế hoạch và thống nhất phương án tuy mất nhiều thời gian nhưng đây là bước rất quan trọng trong thi công nhà xưởng. Bước này giúp chủ đầu tư cũng như nhà thầu có thể hiểu rõ về nhu cầu của quá trình sản xuất sau này, tránh được những phát sinh, thay đổi trong quá trình thi công làm ảnh hưởng đến tiến độ dự án. Giúp dự án hoàn thành đúng tiến độ và sớm đưa vào sử dụng, tối ưu chi phí đầu tư.

Bước 2: Tiến hành kế hoạch thiết kế

Sau khi đã thỏa thuận và chọn được phương án tốt nhất, đội ngũ kiến trúc sư sẽ bắt tay vào kế hoạch xây nhà xưởng:

  • Xem xét vị trí thi công nhà xưởng, quy mô, hạng mục công trình.
  • Trao đổi với khách hàng các vấn đề như: lắp đặt cửa sắt, công nghệ, kết cấu chính, các thiết bị phòng cháy chữa…
  • Tiến hành lên bản vẽ chi tiết về tổng thể công trình sao cho cụ thể, rõ ràng và chi tiết nhất. 

Việc quan trọng nhất của thiết kế nhà xưởng công nghiệp là thiết kế mặt bằng sao cho phù hợp và thuận lợi cho việc sản xuất. Phải đảm bảo việc bố trí dây chuyền hợp lý, tránh di chuyển xa gây lãng phí nhân công, không có xung đột trong giao thông bên trong nhà máy.

Tùy theo các yêu cầu về sản phẩm của ngành mà đơn vị thiết kế nhà xưởng phải tìm hiểu kỹ để thiết kế sao cho phù hợp.

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp không chỉ là thiết kế tối ưu khung kèo thép mà còn là thiết kế hoàn thiện kiến trúc và thiết kế hệ thống cơ điện lạnh phù hợp để bảo đảm những tiêu chuẩn đặc biệt của ngành sản xuất như tiêu chuẩn sạch trong ngành dược phẩm hay tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành thủy hải sản …

Bước 3: Hoàn thành bản vẽ

Gồm các thuyết minh về thiết kế nhà xưởng, bản vẽ thiết kế thi công nhà xưởng, tài liệu khảo sát xây dựng, dự toán xây dựng công trình.

Một số lưu ý trong thiết kế nhà xưởng và giám sát xây dựng công trình

Phần móng và nền nhà xưởng là 2 phần chính của nhà xưởng, là yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như giá thành xây dựng. Vì vậy, khi tiến hành xây dựng nhà xưởng cần phải đặc biệt quan tâm về hai phần này.

Tùy theo công năng của nhà xưởng mà khách hàng muốn hướng tới, đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng sẽ có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Bên cạnh đó, phần đổ bê tông nhà xưởng cũng cực kỳ quan trọng, độ dày của bê tông còn tùy thuộc vào tính chất của nhà xưởng đặc biệt là các nhà xưởng cần đặt thiết bị, máy móc có tải trọng cao.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng

Đơn giá xây dựng nhà xưởng gồm các yếu tố:

  • Chi phí vật tư
  • Chi phí nhân công
  • Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị
  • Chi phí quản lý

Chi phí giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy mô nhà xưởng, địa điểm xây dựng, yêu cầu về tiến độ xây dựng và chất lượng… Do vậy mỗi loại dự án sẽ có chi phí khác nhau.

Tại sao nên lựa chọn Tanicons làm thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp của bạn?

Thi công nhà xưởng nhanh chóng

Tiến độ thi công nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đạt chất lượng cao cho công trình, cam kết đúng hẹn tuyệt đối, phạt tiến độ nếu công trình chậm trễ (điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng).

Chất lượng công trình luôn đảm bảo

Tanicons luôn cam kết về chất lượng công trình. Đây là tiêu chí hàng đầu tạo nên sự tin tưởng của khách hàng trong hơn 19 năm hoạt động của chúng tôi.

Các công trình của Tanicons luôn đạt chất lượng tốt vì chúng tôi không sử dụng vật tư kém chất lượng, luôn cam kết vật tư đúng và đủ để bảo đảm chất lượng công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên kỹ sư chuyên nghiệp và các máy móc thiết bị hiện đại, tốt nhất mọi công trình đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chi phí đầu tư thiết kế nhà xưởng hợp lý

Bên cạnh chất lượng thì chi phí thi công thiết kế nhà xưởng công nghiệp tại Tanicons cũng rất cạnh tranh, hợp lý với mặt bằng chung của thị trường và đáp ứng được mong muốn của quý doanh nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ sư, thiết kế thi công nhà xưởng có kinh nghiệm cao

Chúng tôi sử hữu đội ngũ nhân viên kỹ sư đầy tài năng với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cao trong lĩnh vực xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.297.340